products

Quảng cáo Máy tính xách tay tùy chỉnh in thời trang dễ thương Trẻ em chất lượng cao Thiết kế tùy chỉnh tốt nhất Tìm kiếm từ sách

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Matsuoka Printing
Chứng nhận: Sedex, FSC, DISNEY, SGS, ISO9001,ISO14001,OHSAS18001,ISO/IEC 27001
Số mô hình: pz-1
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 tính
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: polybag với mã vạch hoặc thẻ tiêu đề, xuất khẩu thùng carton và pallet
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1 triệu chiếc mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Mục: sách câu đố Kích thước: 12,6 * 17,8cm
Màu sắc: CMYK, Pantone Sử dụng: giáo dục trẻ em hoặc làm quà tặng quảng cáo, vv
Thiết kế: OEM Ràng buộc: dán
Định dạng tác phẩm nghệ thuật: AI, EPS, bPSD (300 + dpi), PDF
Điểm nổi bật:

tùy chỉnh cuốn sách tạp chí

,

tạp chí trống tùy chỉnh


Mô tả sản phẩm

 

Bìa mềm sách in câu đố tùy chỉnh, máy tính xách tay quảng cáo với đàn hồi

 

 

1. Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm

 

Bìa mềm sách in câu đố tùy chỉnh, máy tính xách tay quảng cáo với đàn hồi

 

Chất liệu ngoài 250g bìa cứng màu trắng
Tấm trong 37 tờ (74 trang)
Giấy trong 70g giấy offset cho giấy bên trong
Ứng dụng Quà tặng, khuyến mãi, kinh doanh, trường học
Kích thước 12,6 * 17,8cm
Logo Có thể được tùy chỉnh
Màu sắc Panton hoặc CMYK
Kiểu Sách câu đố
Bao bì thùng giấy
Moq 1000

Sự miêu tả

 

Cuốn sách câu đố bìa mềm, bìa nổi, Với dây thun, logo tùy chỉnh: chấp nhận gỡ lỗi tùy chỉnh hoặc in lụa hoặc in logo kỹ thuật số.

 

 

 

2. Câu hỏi thường gặp
 

Q: Phí mẫu có thể được hoàn lại hoặc khấu trừ vào khoản thanh toán cho hàng hóa không?

A: Có, phí mẫu có thể hoàn trả cho bạn sau khi bạn đặt hàng.

Q: Làm thế nào để lấy mẫu từ chúng tôi?

A: Mẫu mà bạn quan tâm hoặc thiết kế của bạn có sẵn.

Phí mẫu sẽ được thảo luận theo giá trị khác nhau của mẫu.

Q: Làm thế nào để đặt hàng với chúng tôi?

Trả lời: Gửi cho chúng tôi câu hỏi --- nhận báo giá của chúng tôi.

Q: Thời hạn thanh toán của chúng tôi là gì?

A: T / T, West Union, Paypal, Alibaba Assurance Trade

Thời hạn thanh toán thông thường của chúng tôi là 40% tiền gửi và số dư đã thanh toán trước khi giao hàng.

Q: Đảm bảo của chúng tôi về chất lượng?

A: Chúng tôi cam kết 100% khách hàng hài lòng.

 

 

4, Hình ảnh triển lãm

Quảng cáo Máy tính xách tay tùy chỉnh in thời trang dễ thương Trẻ em chất lượng cao Thiết kế tùy chỉnh tốt nhất Tìm kiếm từ sách 0

 

 

Giới thiệu

 

 

Chiết Giang Matsuoka In Co., ltd. was established in September of 1992. Our primary factory is located in Pinghu City, Zhejiang, China. được thành lập vào tháng 9 năm 1992. Nhà máy chính của chúng tôi được đặt tại thành phố Pinghu, Chiết Giang, Trung Quốc. The construction area is 600,000 sq. feet and we have about over 350 skilled workers and 80 technicians and sales and service team members. Khu vực xây dựng là 600.000 feet vuông và chúng tôi có khoảng 350 công nhân lành nghề và 80 kỹ thuật viên và các thành viên nhóm bán hàng và dịch vụ. The turnover is about 60 million US dollar per year and keeps growing each year. Doanh thu khoảng 60 triệu đô la Mỹ mỗi năm và tiếp tục tăng trưởng mỗi năm.

 

As a Sino-Japanese joint venture, we have the most advanced machinery and excellent management. Là một liên doanh Trung-Nhật, chúng tôi có máy móc tiên tiến nhất và quản lý tuyệt vời. We are nationally anti-counterfeiting paper printing company and have nationally designated printing system. Chúng tôi là công ty in giấy chống giả trên toàn quốc và có hệ thống in được chỉ định trên toàn quốc. In domestic market, we are national printing demonstration enterprise and one of the most important strategic partner of Secrecy departments, Banks, Tax authority, Airlines, Insurance companies, Alipay and Wechat pay. Ở thị trường trong nước, chúng tôi là doanh nghiệp trình diễn in ấn quốc gia và là một trong những đối tác chiến lược quan trọng nhất của các bộ phận Bí mật, Ngân hàng, Cơ quan thuế, Hãng hàng không, Công ty bảo hiểm, Trả tiền và Wechat.

 

Most of our machines are imported from Germany, Japanese and Italy. Hầu hết các máy của chúng tôi được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản và Ý. We are highly automated to ensure the most efficient production processes possible. Chúng tôi rất tự động để đảm bảo các quy trình sản xuất hiệu quả nhất có thể. We have different printing system, including offset printing machine, flexo printing machine, rotary printing machine and variable digital printer. Chúng tôi có hệ thống in khác nhau, bao gồm máy in offset, máy in flexo, máy in quay và máy in kỹ thuật số biến đổi. We are certified with ISO9001,ISO14001,OHSAS18001,and ISO/IEC27001,ISO2200, Sedex, Disney, Wal-mart, etc. Chúng tôi được chứng nhận với ISO 9001, ISO14001, OHSAS18001 và ISO / IEC27001, ISO2200, Sedex, Disney, Wal-mart, v.v.

 

Our key products span a vast number of categories including children and student crafting, sticker and label, office supplier, teaching stationery, paper crafting, thermal paper products, office supplies, airline ticket, carbonless paper products. Các sản phẩm chính của chúng tôi trải rộng trên nhiều danh mục bao gồm trẻ em và sinh viên, nhãn dán và nhãn hiệu, nhà cung cấp văn phòng, văn phòng phẩm, giấy thủ công, sản phẩm giấy nhiệt, đồ dùng văn phòng, vé máy bay, sản phẩm giấy không carbon. We do OEM for many importer and retailer from Norther American and Europe. Chúng tôi làm OEM cho nhiều nhà nhập khẩu và bán lẻ từ Bắc Mỹ và Châu Âu. The OEM business include Children book printing, Children's board book printing, coloring book printing, kids sticker printing, Children's learning Flash cards and print Jigsaw puzzle for children, etc. Các doanh nghiệp OEM bao gồm in sách thiếu nhi, in sách cho trẻ em, in sách tô màu, in sticker trẻ em, học tập thẻ Flash cho trẻ em và in Trò chơi ghép hình cho trẻ em, v.v.

 

We set the sales and service offices in Shanghai and Beijing. Chúng tôi đặt văn phòng bán hàng và dịch vụ tại Thượng Hải và Bắc Kinh. Currently we have 16 employees in Shanghai office including 3 designers and most of them are skilled. Hiện tại chúng tôi có 16 nhân viên tại văn phòng Thượng Hải, trong đó có 3 nhà thiết kế và hầu hết họ đều có tay nghề cao. 10 of them have worked at Matsuoka for about 15 years. 10 người trong số họ đã làm việc tại Matsuoka trong khoảng 15 năm. We are skilled and can provide prompt and professional service.. We believe we are able to give you the good product with competitive cost. Chúng tôi có kỹ năng và có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp .. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm tốt với chi phí cạnh tranh.

 

Chi tiết liên lạc
Samuel Hao

Số điện thoại : +8618918109293