aboutus
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp chất lượng cao và thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Các cơ sở được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Nhờ kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, họ đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Tây Âu.
Nền tảng sẽ bắt nguồn sâu sắc trong kinh doanh các sản phẩm Trung Quốc giai đoạn mới, thích nghi và phát triển tốt hơn.

Nếu bạn có yêu cầu, vui lòng nhấp vào nút "Liên hệ ngay bây giờ hoặc các nhà sản xuất sản phẩm liên hệ trực tiếp" của trang sản phẩm. Doanh số của nhà cung cấp sẽ trả lời e-mail của bạn.

OEM/ODM

Chúng tôi đã làm OEM cho nhiều nhà bán lẻ từ các quốc gia khác nhau. Bao gồm Micheals, Joann, Leap Year, Dollar General, Dollar Tree, Office Depot. Các doanh nghiệp OEM bao gồm in sách thiếu nhi, in sách cho trẻ em, in sách tô màu, in sticker trẻ em, học tập thẻ Flash cho trẻ em và in Câu đố ghép hình cho trẻ em, v.v.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí về thiết kế, tái thiết kế, tạo tác phẩm nghệ thuật, thiết kế xây dựng và đề xuất thiết kế cho khách hàng.

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí về thiết kế, tái thiết kế, tạo tác phẩm nghệ thuật, thiết kế xây dựng và đề xuất thiết kế cho khách hàng. Có 12 kỹ thuật viên và 15 nhà thiết kế trong nhà máy và chúng tôi dự định bổ sung đội ngũ nghiên cứu và thiết kế tại văn phòng Thượng Hải. Trong tương lai, hai nhóm thiết kế sẽ hợp tác để phát triển sản xuất mới với mẫu thiết kế mới nhất, kỹ thuật mới và sử dụng vật liệu mới.

Thủ tục ODM--

1, Khách hàng cung cấp thông tin: Kích thước, giấy, cấu trúc, xu hướng mẫu, biểu tượng, mục đích, giá bán lẻ ect.

2, Nhà thiết kế thiết kế xây dựng

3, Facotry làm mẫu trống để phê duyệt trước

4, Nhà thiết kế áp dụng mô hình và biểu tượng

5, Cutome chọn thiết kế

6, Lấy mẫu in kỹ thuật số

7, Mẫu tiền sản xuất

8, Cuối cùng chọn mục

Công thức tạo hình ---

Chi tiết liên lạc