products

Mẫu hoa màu xanh cho trẻ em Học thẻ Flash cho mục đích cầu nguyện

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Ninh Ba / Trung Quốc
Hàng hiệu: Matsuoka printing
Chứng nhận: Sedex, FSC, SGS, ISO9001,ISO14001,OHSAS18001,ISO/IEC 27001
Số mô hình: bl-1
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000 MÁY TÍNH
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Thẻ co lại được bọc, đóng gói bằng hộp, sau đó thu nhỏ bọc hộp bên ngoài
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 300.000 chiếc mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: thẻ cầu nguyện Loại in: In offset
Màu sắc: 4c / 0c cho hộp, 4c / 4c cho thẻ OEM: Đúng
Mẫu: có sẵn và miễn phí Bề mặt hoàn thiện: Sơn dầu
Kích thước: 4 * 6 '' hoặc dễ thương bạn bè sinh thái: Đúng
Sử dụng: người cầu nguyện
Điểm nổi bật:

học sớm vui vẻ thẻ flash

,

thẻ flash mẫu giáo


Mô tả sản phẩm

 

Thẻ cầu nguyện hoa màu xanh với một hộp, thẻ flash cho mục đích cầu nguyện

 

 

Các chi tiết của thẻ là gì?

 

   
Bề mặt hoàn thiện thường xuyên Thẻ: varnishing bóng
Cái hộp: Varnishing bóng
   
In ấn là gì? CMYK in offset
Kích thước thẻ là gì? 4 * 6 ''
Thẻ trong một bộ bài 20 tờ hoặc có thể được tùy chỉnh
Cách đóng gói 36 hộp mỗi PDQ trong một thùng.
   
Chi tiết đóng gói thẻ bình thường 34,5X19,5X21 CM (63 * 88MM), 32X19,5 * 21CM (57 * 87MM)

 

 

1. Máy cao cấp

Máy in tốt nhất Heidelberg và thiết bị máy móc tiên tiến.

2. Vật chất

Mực in cao cấp và thân thiện với môi trường, vật liệu hoàn thiện bề mặt. (ROSH, CP65, EN71 Test Passed), giấy FSC.

3. Kiểm tra:
effective QC work for every single deck. QC hiệu quả cho mỗi sàn duy nhất. We do 4 times full inspection before the cards into market. Chúng tôi kiểm tra đầy đủ 4 lần trước khi thẻ vào thị trường.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp:
We will follow your order from beginning to the end with good before and after service, and our professional sales stuff will do your order with heart. Chúng tôi sẽ thực hiện theo đơn đặt hàng của bạn từ đầu đến cuối với dịch vụ tốt trước và sau, và công cụ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng của bạn bằng trái tim. Follow & Confirm every step to make no mistakes. Thực hiện theo & xác nhận từng bước để không phạm sai lầm.

5. Thời gian giao hàng nhanh chóng và linh hoạt:
15 ngày cho sản xuất tùy chỉnh, 2-7 ngày cho đơn hàng mẫu.

6. Bảo mật ngầm
We will never show or sell your design to the third party. Chúng tôi sẽ không bao giờ hiển thị hoặc bán thiết kế của bạn cho bên thứ ba. All the cards will be sent out to our clients, or we will store or destory the rest as requested to avoid any cheating happen by using our cards. Tất cả các thẻ sẽ được gửi cho khách hàng của chúng tôi, hoặc chúng tôi sẽ lưu trữ hoặc tiêu hủy phần còn lại theo yêu cầu để tránh bất kỳ gian lận nào xảy ra bằng cách sử dụng thẻ của chúng tôi.

 

 

 

 

Giới thiệu

 

 

Chiết Giang Matsuoka In Co., ltd. was established in September of 1992. Our primary factory is located in Pinghu City, Zhejiang, China. được thành lập vào tháng 9 năm 1992. Nhà máy chính của chúng tôi được đặt tại thành phố Pinghu, Chiết Giang, Trung Quốc. The construction area is 600,000 sq. feet and we have about over 350 skilled workers and 80 technicians and sales and service team members. Khu vực xây dựng là 600.000 feet vuông và chúng tôi có khoảng 350 công nhân lành nghề và 80 kỹ thuật viên và các thành viên nhóm bán hàng và dịch vụ. The turnover is about 60 million US dollar per year and keeps growing each year. Doanh thu khoảng 60 triệu đô la Mỹ mỗi năm và tiếp tục tăng trưởng mỗi năm.

 

As a Sino-Japanese joint venture, we have the most advanced machinery and excellent management. Là một liên doanh Trung-Nhật, chúng tôi có máy móc tiên tiến nhất và quản lý tuyệt vời. We are nationally anti-counterfeiting paper printing company and have nationally designated printing system. Chúng tôi là công ty in giấy chống giả trên toàn quốc và có hệ thống in được chỉ định trên toàn quốc. In domestic market, we are national printing demonstration enterprise and one of the most important strategic partner of Secrecy departments, Banks, Tax authority, Airlines, Insurance companies, Alipay and Wechat pay. Ở thị trường trong nước, chúng tôi là doanh nghiệp trình diễn in ấn quốc gia và là một trong những đối tác chiến lược quan trọng nhất của các bộ phận Bí mật, Ngân hàng, Cơ quan thuế, Hãng hàng không, Công ty bảo hiểm, Trả tiền và Wechat.

 

Most of our machines are imported from Germany, Japanese and Italy. Hầu hết các máy của chúng tôi được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản và Ý. We are highly automated to ensure the most efficient production processes possible. Chúng tôi rất tự động để đảm bảo các quy trình sản xuất hiệu quả nhất có thể. We have different printing system, including offset printing machine, flexo printing machine, rotary printing machine and variable digital printer. Chúng tôi có hệ thống in khác nhau, bao gồm máy in offset, máy in flexo, máy in quay và máy in kỹ thuật số biến đổi. We are certified with ISO9001,ISO14001,OHSAS18001,and ISO/IEC27001,ISO2200, Sedex, Disney, Wal-mart, etc. Chúng tôi được chứng nhận với ISO 9001, ISO14001, OHSAS18001 và ISO / IEC27001, ISO2200, Sedex, Disney, Wal-mart, v.v.

 

Our key products span a vast number of categories including children and student crafting, sticker and label, office supplier, teaching stationery, paper crafting, thermal paper products, office supplies, airline ticket, carbonless paper products. Các sản phẩm chính của chúng tôi trải rộng trên nhiều danh mục bao gồm trẻ em và sinh viên, nhãn dán và nhãn hiệu, nhà cung cấp văn phòng, văn phòng phẩm, giấy thủ công, sản phẩm giấy nhiệt, đồ dùng văn phòng, vé máy bay, sản phẩm giấy không carbon. We do OEM for many importer and retailer from Norther American and Europe. Chúng tôi làm OEM cho nhiều nhà nhập khẩu và bán lẻ từ Bắc Mỹ và Châu Âu. The OEM business include Children book printing, Children's board book printing, coloring book printing, kids sticker printing, Children's learning Flash cards and print Jigsaw puzzle for children, etc. Các doanh nghiệp OEM bao gồm in sách thiếu nhi, in sách cho trẻ em, in sách tô màu, in sticker trẻ em, học tập thẻ Flash cho trẻ em và in Trò chơi ghép hình cho trẻ em, v.v.

 

We set the sales and service offices in Shanghai and Beijing. Chúng tôi đặt văn phòng bán hàng và dịch vụ tại Thượng Hải và Bắc Kinh. Currently we have 16 employees in Shanghai office including 3 designers and most of them are skilled. Hiện tại chúng tôi có 16 nhân viên tại văn phòng Thượng Hải, trong đó có 3 nhà thiết kế và hầu hết họ đều có tay nghề cao. 10 of them have worked at Matsuoka for about 15 years. 10 người trong số họ đã làm việc tại Matsuoka trong khoảng 15 năm. We are skilled and can provide prompt and professional service.. We believe we are able to give you the good product with competitive cost. Chúng tôi có kỹ năng và có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp .. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm tốt với chi phí cạnh tranh.

 

Chi tiết liên lạc
Samuel Hao

Số điện thoại : +8618918109293