products

In nổi Puffy 3D Sticker In trang trí Trang chủ In bất kỳ màu nào

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc / Ninh Ba
Hàng hiệu: Matsuoka printing
Chứng nhận: Sedex, FSC, DISNEY, SGS, ISO9001,ISO14001,OHSAS18001,ISO/IEC 27001
Số mô hình: dk-1
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 psc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: polybag với mã vạch hoặc thẻ tiêu đề, xuất khẩu thùng carton và pallet
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1 triệu chiếc mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Loại sản phẩm: dán bảng chữ cái ưa thích Kích thước: 4 "x8" hoặc tùy chỉnh
Loại in: In offset In ấn: CMYK hoặc Panton
Hoàn thiện: dập nổi Định dạng tác phẩm nghệ thuật: AI, EPS, bPSD (300 + dpi), PDF
Thiết kế: OEM Pengobatan: Nóng
Điểm nổi bật:

tùy chỉnh in sticker

,

dịch vụ in sticker


Mô tả sản phẩm

3D dập nổi trang trí nhà puffy sticker trẻ em in ấn sticker

 

 

 

1. Giới thiệu

 

Matsuoka printing is national printing factory in China. In ấn Matsuoka là nhà máy in quốc gia tại Trung Quốc. We own the advanced printing machine and finishing machinery. Chúng tôi sở hữu máy in tiên tiến và máy móc hoàn thiện. Our quality and cost are both competitive. Chất lượng và chi phí của chúng tôi đều cạnh tranh.
The custom kids sticker can be printed any color you want. Các nhãn dán trẻ em tùy chỉnh có thể được in bất kỳ màu nào bạn muốn. The surface is gossy and can be hostamped. Bề mặt là thạch và có thể được lưu trữ. Each sticker is well kiss cut. Mỗi nhãn dán cũng được hôn cắt.
We have our owned design for selecting. Chúng tôi có thiết kế thuộc sở hữu của chúng tôi để lựa chọn. You can select what you like from our design data base. Bạn có thể chọn những gì bạn thích từ cơ sở dữ liệu thiết kế của chúng tôi.
 

 

2, Tùy chỉnh / OEM


We accept the material, size, printing patten and the treatment to be customized. Chúng tôi chấp nhận vật liệu, kích thước, in patten và điều trị được tùy chỉnh. The material can be EVA/PVC/PET. Vật liệu có thể là EVA / PVC / PET. The printing can be CMYK or pantone. Việc in ấn có thể là CMYK hoặc pantone.
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thiết kế lại, đề xuất thiết kế, vẽ dieline, thiết kế cấu trúc và kiểm tra tác phẩm nghệ thuật.

 

3, Chứng nhận


Sedex, FSC, DISNEY, SGS, ISO 9001, ISO14001, OHSAS18001, ISO / IEC 27001

 

 

4, Đặc điểm kỹ thuật

 

Tên sản phẩm 3D dập nổi trang trí nhà puffy sticker trẻ em in ấn sticker
Kích thước Kích thước tùy chỉnh
Vật chất PVC, EVA, PET
màu sắc 1-4 C trở lên
Màu Pantone
In ấn in offset, in flexo, in lụa
Hoàn thiện bề mặt Varnishing, cán bóng, cán mờ, dập nóng vàng / bạc, dập nổi, phủ UV tại chỗ, nóng, đổ, hologram, vv.
Ảnh minh họa định dạng PDF, AI, CDR, EPS, JPG, +300 DPI
Bậc thầy đóng gói thùng carton, số lượng thích hợp trên mỗi ctn
Phí mẫu Miễn phí nếu bạn đặt hàng hơn 5000 qty
Thời gian giao hàng 15-20 ngày
Moq 1000 qty
Cung cấp hàng tháng 500000 qty
Logo Tùy chỉnh
Hình dạng Hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình bầu dục và hình dạng đặc biệt khác
Phụ kiện Nam châm, ruy băng, đàn hồi, dạng eva, khay nhựa, miếng bọt biển, cửa sổ PVC / PET / PP
Ứng dụng Đóng gói quà tặng, khuyến mãi, siêu thị, lưu trữ, cho rượu vang, xì gà, thực phẩm, mỹ phẩm,
sản phẩm điện tử tiêu dùng và quà tặng và phí bảo hiểm khác.
Thời gian giao hàng cho sản xuất số lượng lớn 11-46 ngày theo cảng quốc gia khác nhau bằng đường biển
Cảng vận chuyển Thượng Hải / Ninh Ba

 

Việc đóng gói tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

1). 1). Unwrapped + standard export carton. Unwrapping + thùng carton xuất khẩu tiêu chuẩn.

2). 2). OPP bag + standard export carton. Túi OPP + thùng carton xuất khẩu tiêu chuẩn.

3). 3). Shrink sleeve + standard export carton. Co tay áo + thùng carton xuất khẩu tiêu chuẩn.

4). 4). OPP bag with header/backing card + standard export carton. Túi OPP với tiêu đề / thẻ dự phòng + thùng xuất khẩu tiêu chuẩn.

5). 5). Printed paper/pvc box + standard export carton. Giấy in / hộp nhựa PVC + thùng carton xuất khẩu tiêu chuẩn.

6). 6). Printed blister packaging + standard export carton Bao bì vỉ in + thùng xuất khẩu tiêu chuẩn

 

5, lợi thế của chúng tôi

 

(1) Khả năng sản xuất: Chúng tôi có máy in tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Đức (HEIDELBERG, BOBST, MARTINI).Chúng tôi có máy in khác nhau, in offset, in flexo, in ấn quay, in ống đồng.

 

(2) Công suất: 20+ dây chuyền sản xuất lắp ráp và hơn 350 công nhân lành nghề để đảm bảo thời gian giao hàng.

 

(3) 100% OEM: Our factory is in Zhejiang, China. Nhà máy của chúng tôi ở Chiết Giang, Trung Quốc. We have enough experience and quicklest material supply. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và cung cấp vật liệu nhanh nhất. Absolute promise to the best price and fast delivery! Lời hứa tuyệt đối với giá tốt nhất và giao hàng nhanh!

 

(4) Quality Control: 30+ QA and QC employees to control and check the quality. (4) Kiểm soát chất lượng: 30 nhân viên QA và QC để kiểm soát và kiểm tra chất lượng. Advanced testing laboratory to ensure the color and performance meet the requirement. Phòng thử nghiệm tiên tiến để đảm bảo màu sắc và hiệu suất đáp ứng yêu cầu.


(5) Lựa chọn vật liệu tốt nhất: All our raw materials are supplied by the best suppliers. Tất cả các nguyên liệu thô của chúng tôi được cung cấp bởi các nhà cung cấp tốt nhất. We use the paper about 3,000 tons each year. Chúng tôi sử dụng giấy khoảng 3.000 tấn mỗi năm. So we have the best material supply and cost advantage. Vì vậy, chúng tôi có nguồn cung cấp vật liệu tốt nhất và lợi thế chi phí.

 

(6) Dịch vụ tốt: With approx. Với khoảng. 30 years printing experience, we have established one-stop printing service from pre-printing, printing, binding. 30 năm kinh nghiệm in ấn, chúng tôi đã thiết lập dịch vụ in một cửa từ in trước, in, đóng bìa. We have a 20+ serivce team in Shanghai. Chúng tôi có một đội ngũ 20+ serivce tại Thượng Hải. Most of them are skilled in printing industry. Hầu hết họ đều có kỹ năng trong ngành in ấn.

 

(7) Chúng tôi cung cấp thời gian dẫn mẫu nhanh nhất vì chúng tôi có máy in kỹ thuật số và máy cắt tự động.

 

6, Hình ảnh sản phẩm

 

In nổi Puffy 3D Sticker In trang trí Trang chủ In bất kỳ màu nào 0In nổi Puffy 3D Sticker In trang trí Trang chủ In bất kỳ màu nào 1

 

Giới thiệu
 

 

Chiết Giang Matsuoka In Co., ltd. was established in September of 1992. Our primary factory is located in Pinghu City, Zhejiang, China. được thành lập vào tháng 9 năm 1992. Nhà máy chính của chúng tôi được đặt tại thành phố Pinghu, Chiết Giang, Trung Quốc. The construction area is 600,000 sq. feet and we have about over 350 skilled workers and 80 technicians and sales and service team members. Khu vực xây dựng là 600.000 feet vuông và chúng tôi có khoảng 350 công nhân lành nghề và 80 kỹ thuật viên và các thành viên nhóm bán hàng và dịch vụ. The turnover is about 60 million US dollar per year and keeps growing each year. Doanh thu khoảng 60 triệu đô la Mỹ mỗi năm và tiếp tục tăng trưởng mỗi năm.

 

As a Sino-Japanese joint venture, we have the most advanced machinery and excellent management. Là một liên doanh Trung-Nhật, chúng tôi có máy móc tiên tiến nhất và quản lý tuyệt vời. We are nationally anti-counterfeiting paper printing company and have nationally designated printing system. Chúng tôi là công ty in giấy chống giả trên toàn quốc và có hệ thống in được chỉ định trên toàn quốc. In domestic market, we are national printing demonstration enterprise and one of the most important strategic partner of Secrecy departments, Banks, Tax authority, Airlines, Insurance companies, Alipay and Wechat pay. Ở thị trường trong nước, chúng tôi là doanh nghiệp trình diễn in ấn quốc gia và là một trong những đối tác chiến lược quan trọng nhất của các bộ phận Bí mật, Ngân hàng, Cơ quan thuế, Hãng hàng không, Công ty bảo hiểm, Trả tiền và Wechat.

 

Most of our machines are imported from Germany, Japanese and Italy. Hầu hết các máy của chúng tôi được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản và Ý. We are highly automated to ensure the most efficient production processes possible. Chúng tôi rất tự động để đảm bảo các quy trình sản xuất hiệu quả nhất có thể. We have different printing system, including offset printing machine, flexo printing machine, rotary printing machine and variable digital printer. Chúng tôi có hệ thống in khác nhau, bao gồm máy in offset, máy in flexo, máy in quay và máy in kỹ thuật số biến đổi. We are certified with ISO9001,ISO14001,OHSAS18001,and ISO/IEC27001,ISO2200, Sedex, Disney, Wal-mart, etc. Chúng tôi được chứng nhận với ISO 9001, ISO14001, OHSAS18001 và ISO / IEC27001, ISO2200, Sedex, Disney, Wal-mart, v.v.

 

Our key products span a vast number of categories including children and student crafting, sticker and label, office supplier, teaching stationery, paper crafting, thermal paper products, office supplies, airline ticket, carbonless paper products. Các sản phẩm chính của chúng tôi trải rộng trên nhiều danh mục bao gồm trẻ em và sinh viên, nhãn dán và nhãn hiệu, nhà cung cấp văn phòng, văn phòng phẩm, giấy thủ công, sản phẩm giấy nhiệt, đồ dùng văn phòng, vé máy bay, sản phẩm giấy không carbon. We do OEM for many importer and retailer from Norther American and Europe. Chúng tôi làm OEM cho nhiều nhà nhập khẩu và bán lẻ từ Bắc Mỹ và Châu Âu. The OEM business include Children book printing, Children's board book printing, coloring book printing, kids sticker printing, Children's learning Flash cards and print Jigsaw puzzle for children, etc. Các doanh nghiệp OEM bao gồm in sách thiếu nhi, in sách cho trẻ em, in sách tô màu, in sticker trẻ em, học tập thẻ Flash cho trẻ em và in Trò chơi ghép hình cho trẻ em, v.v.

 

We set the sales and service offices in Shanghai and Beijing. Chúng tôi đặt văn phòng bán hàng và dịch vụ tại Thượng Hải và Bắc Kinh. Currently we have 16 employees in Shanghai office including 3 designers and most of them are skilled. Hiện tại chúng tôi có 16 nhân viên tại văn phòng Thượng Hải, trong đó có 3 nhà thiết kế và hầu hết họ đều có tay nghề cao. 10 of them have worked at Matsuoka for about 15 years. 10 người trong số họ đã làm việc tại Matsuoka trong khoảng 15 năm. We are skilled and can provide prompt and professional service.. We believe we are able to give you the good product with competitive cost. Chúng tôi có kỹ năng và có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp .. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm tốt với chi phí cạnh tranh.

 

 

 

Lịch sử
 

 

Chiết Giang Matsuoka In Co., ltd. was established in September of 1992. The total annual turnover is about 60 million USD. được thành lập vào tháng 9 năm 1992. Tổng doanh thu hàng năm khoảng 60 triệu USD. The factory is close to Shanghai and Ningbo which is about 1 hour driving to Shanghai Port and Ningbo port. Nhà máy gần Thượng Hải và Ninh Ba, cách cảng Thượng Hải và cảng Ninh Ba khoảng 1 giờ lái xe. We are nationally anti-counterfeiting paper printing company and have nationally designated printing system. Chúng tôi là công ty in giấy chống giả trên toàn quốc và có hệ thống in được chỉ định trên toàn quốc. We are one of the most biggest, most advanced printing industry in China. Chúng tôi là một trong những ngành công nghiệp in ấn lớn nhất, tiên tiến nhất tại Trung Quốc.

 

From 2013, we moved to the new factory and the new factory is about 560 thousand square meters. Từ năm 2013, chúng tôi chuyển đến nhà máy mới và nhà máy mới rộng khoảng 560 nghìn mét vuông. And at that time we began to do OEM printing for overseas customer.We do OEM for many importer and retailer from Norther American and Europe. Và tại thời điểm đó, chúng tôi bắt đầu thực hiện in ấn OEM cho khách hàng ở nước ngoài. Chúng tôi làm OEM cho nhiều nhà nhập khẩu và bán lẻ từ Bắc Mỹ và Châu Âu. The OEM business include Children book printing, Children's board book printing, coloring book printing, kids sticker printing, Children's learning Flash cards and print Jigsaw puzzle for children, ect. Các doanh nghiệp OEM bao gồm in sách thiếu nhi, in sách cho trẻ em, in sách tô màu, in sticker trẻ em, học tập thẻ Flash cho trẻ em và in Câu đố ghép hình cho trẻ em, v.v.

 

Dịch vụ
 

 

We set the sales and service offices in Shanghai and Beijing. Chúng tôi đặt văn phòng bán hàng và dịch vụ tại Thượng Hải và Bắc Kinh. Currently we have 16 employees in Shanghai office including 3 designers and most of them are skilled. Hiện tại chúng tôi có 16 nhân viên tại văn phòng Thượng Hải, trong đó có 3 nhà thiết kế và hầu hết họ đều có tay nghề cao. 10 of them have worked at Matsuoka for about 15 years. 10 người trong số họ đã làm việc tại Matsuoka trong khoảng 15 năm. We are skilled and can provide prompt and professional service. Chúng tôi có tay nghề cao và có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. We serve for Children book printing, Children's board book printing, coloring book printing, kids sticker printing, Children's learning Flash cards and print Jigsaw puzzle for children. Chúng tôi phục vụ cho trẻ em in sách, in sách cho trẻ em, in sách tô màu, in sticker trẻ em, trẻ em học thẻ Flash và in câu đố ghép hình cho trẻ em.

 

 

Nhiệm vụ chính của chúng tôi-

1, Trích dẫn và đàm phán

2, Cung cấp gợi ý thiết kế cho khách hàng

3, Sắp xếp việc làm mẫu tiền sản xuất

4, Đặt lệnh sản xuất cho nhà máy

5, Theo dõi lịch trình sản xuất

6, Gửi mẫu sản xuất

7, Đặt tàu

8, Sắp xếp container tải

9, Làm thủ tục hải quan

10, Theo dõi thanh toán

11, Thu thập phản hồi từ khách hàng

12, Cải thiện bản thân dần dần.

 

 

Đội ngũ của chúng tôi
 

 

We totally have about 38 sales and service team members. Chúng tôi hoàn toàn có khoảng 38 thành viên nhóm bán hàng và dịch vụ. Currently we have 16 employees in Shanghai office including 3 designers and most of them are skilled. Hiện tại chúng tôi có 16 nhân viên tại văn phòng Thượng Hải, trong đó có 3 nhà thiết kế và hầu hết họ đều có tay nghề cao. 10 of them have worked at Matsuoka for about 15 years. 10 người trong số họ đã làm việc tại Matsuoka trong khoảng 15 năm. We are skilled and can provide prompt and professional service. Chúng tôi có tay nghề cao và có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. And We have about over 350 skilled workers and 80 technicians and sales and service team members. Và chúng tôi có khoảng 350 công nhân lành nghề và 80 kỹ thuật viên và thành viên nhóm bán hàng và dịch vụ.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí về thiết kế, tái thiết kế, tạo tác phẩm nghệ thuật, thiết kế xây dựng và đề xuất thiết kế cho khách hàng.

 

1, Nhóm nhà máy: 5 thành viên nhóm dịch vụ, 12 nhà thiết kế và thiết kế trước báo chí

2, đội Thượng Hải: 13 thành viên nhóm bán hàng và dịch vụ, 3 nhà thiết kế

3, đội Bejing: 4 thành viên nhóm bán hàng và dịch vụ

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Fiona Cheng

Số điện thoại : +8613818101071